Dịch vụ

Dịch vụ

line

Báo giá  thiết kế Nội Thất

Báo giá thiết kế Nội Thất

Thiết kế nội thất là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên không gian sống có giá trị của một gia đình. Nhưng làm thế nào để sở hữu được sự hài hòa và hợp lý trong một căn hộ thì không phải chủ nhân căn nhà nào cũng làm được. Đó là lý do vì sao bạn cần tìm đến một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp để tạo nên không gian sống hoàn hảo.
Báo giá thi công Nội Thất

Báo giá thi công Nội Thất

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI Là một trong số ít các công ty thiết kế nội thất có xưởng sản xuất riêng, L2N cam kết đảm bảo 100% giá trị thiết kế vào các sản phẩm thi công trong thực tế. Khi được tận mắt chứng kiến đội ngũ thợ lành nghề làm việc với sự trợ giúp của hệ thống máy móc hiện đại trong nhà xưởng quy mô của công ty, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về nội thất ngôi nhà tương lai của mình. Bên cạnh đó, vì L2N trực tiếp hoàn thiện sản phẩm khi đưa đến tay người tiêu dùng, không qua bất kỳ khâu trung gian nào nên giá thành dịch vụ thiết kế – thi công trọn gói sẽ rất hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội như nguyện vọng của quý khách.
Báo giá thiết kế kiến trúc

Báo giá thiết kế kiến trúc

Quy trình thiết kế kiến trúc của L2N L2N cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc nhà phố, nhà biệt thự với hồ sơ thiết kế kiến trúc và cả thiết kế nội thất dựa trên yêu cầu của gia chủ kết hợp với những kinh nghiệm chuyên môn và thực tiễn của mình để tư vấn cho gia chủ một giải pháp kiến trúc nhà ở đảm bảo về mặt chất lượng kết cấu, thẩm mỹ, phong thủy và sự tiện dụng. Quy trình thiết kế kiến trúc của Song Phát gồm 7 bước dưới đây. Bước 1: Tiếp nhận thông tin thiết kế Tiếp nhận đầy đủ thông tin thiết kế về nhu cầu cũng như những mong muốn hay ý tưởng thiết kế của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Trên cơ sở những nhu cầu đó mà đưa ra những thoả thuận cụ thể về thời gian giao nhận hồ sơ, trách nhiệm của các bên, mẫu hợp đồng, chi phí. Bước 2: Hai bên ký kết hợp đồng thiết kế. Bước 3: Khảo sát thực tế, đo đạc hiện trạng, chụp ảnh tư liệu. Bước 4: Thiết kế phương án sơ bộ. Bước 5: Hoàn thiện các phương án dựa trên phương án sơ bộ và các đóng góp từ khách hàng. Bước 6: Khi khách hàng duyệt phương án sơ bộ, chúng tôi tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật và dự toán thi công chi tiết. Bước 7: Bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế. Khách hàng nhận hồ sơ kỹ thuật thi công, thanh lý hợp đồng thiết kế.
Cải tạo nhà cũ trọn gói nâng cấp ,trang trí

Cải tạo nhà cũ trọn gói nâng cấp ,trang trí

Các hạng mục công việc chính thường sẽ thực hiện trong công tác cải tạo nhà trọn gói tại L2N (có điều chỉnh thay đổi tùy theo hiện trạng và nhu cầu của khách hàng): Cải tạo, nâng cấp chuyển đổi mục đích sử dụng Cơi nới, xây thêm tường bao, thêm tầng, xây mới toàn bộ Tô, trát, sơn, chống thấm, chống ẩm Trang bị nội thất bao gồm hệ thống điện, nước, đồ nội thất, tường, trần, sàn Thi công cửa, lan can, cầu thang Tháo dỡ, giải phóng mặt bằng,… Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công xây dựng, thi công lắp đặt đồ nội thất
Zalo
Hotline